Học Tiếng Anh cùng
Cambridge IEC

Bạn sẵn sàng chinh phục Tiếng Anh cùng Cambridge IEC chưa?
Hãy bắt đầu con đường dẫn đến thành công ngay hôm nay bằng cách đăng ký lớp học phù hợp với mình nào!

GIỚI THIỆU VỀ CABRIDGE IEC

Hiện tại, Trung tâm đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học, trung học và trung tâm đào tạo ngôn ngữ ở các quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Anh, Mỹ, Canada, Italia,… trong đó có các trường danh tiếng hàng đầu thế giới như: GRIPS (Nhật Bản); PSB Academy (Singapore); Cambridge, Oxford, London School of Economic, Manchester, Birmingham (Anh), Havard (Mỹ), Sciences Po Paris (Pháp), Bocconi (Italia).Cambridge IEC là tổ chức giáo dục hoạt động trên các lĩnh vực Tư vấn du học và Đào tạo ngoại ngữ được thành lập từ năm 2011 dưới sự bảo trợ của Tập đoàn Giáo dục Cambridge Anh Quốc (Cambridge Education Group). Từ khi thành lập cho đến nay, trung tâm Anh ngữ Cambridge IEC luôn nhận được sự đánh giá cao của quý phụ huynh và học sinh về chất lượng giảng dạy. Niềm vui học tập và kết quả xuất sắc của học viên trong các kì thi tiếng Anh quốc gia và quốc tế luôn là nguồn động viên to lớn đối với đội ngũ giảng viên của chúng tôi. Ngoài ra, Trung tâm tư vấn du học Cambridge IEC là sự kết hợp của những chuyên gia tư vấn du học hàng đầu trong khu vực và trên thế giới. Dịch vụ của Trung tâm không chỉ dừng lại ở việc tư vấn chọn trường, khóa học, nộp hồ sơ,  mà còn hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tập đảm bảo sự thuận lợi nhất cho sinh viên tại nước đang theo học.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Malesuada facilisi libero, nam eu. Quis pellentesque tortor a elementum ut blandit sed pellentesque arcu. Malesuada in faucibus risus velit diam. Non, massa ut a arcu, fermentum, vel interdum.Malesuada facilisi libero, nam eu. Quis pellentesque tortor a elementum ut blandit sed pellentesque arcu. Malesuada in faucibus risus velit diam. Non, massa ut a arcu, fermentum, vel interdum.Malesuada facilisi libero, nam eu. Quis pellentesque tortor a elementum ut blandit sed pellentesque arcu. Malesuada in faucibus risus velit diam. Non, massa ut a arcu, fermentum, vel interdum.

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Đồng hành

Rhoncus morbi et augue nec, in id ullamcorper at sit. Condimentum sit nunc in eros scelerisque sed. Commodo in viverra nunc, ullamcorper ut. Non, amet, aliquet scelerisque nullam sagittis, pulvinar.

Tận tâm

CHẶNG ĐƯỜNG CHÚNG TÔI ĐÃ ĐI

Số năm hoạt động

Lớp học được tổ chức

18 +

2000 +

Học viên đã đào tạo

Cam kết

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Khám phá khóa học

TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

Bạn còn thắc mắc và băn khoăn về các khóa học tại Cambridge IEC? Nhận tư vấn trực tiếp miễn phí từ đội ngũ của Cambridge IEC về lộ trình học phù hợp cho bản thân mình ngay trong hôm nay bằng cách điền thông tin của bạn vào form bên dưới.