CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH / HỌC VIÊN

Cùng lắng nghe cảm nhận của phụ huynh và học viên về chương trình đạo tạo tại Cambridge IEC

Đây là lần đầu tiên Khang học tiếng Anh, tuy vậy cháu rất hào hứng và thích thú. Cháu cũng bắt đầu bi bô nói những từ tiếng Anh ở nhà khi gặp những đồ vật mà cháu đã được học ở trên lớp và liên tục hỏi bố mẹ cái này, cái kia tiếng Anh là gì. Khánh luôn mong đến ngày thứ bảy để được đi học tiếng Anh tại Cambridge IEC. Gia đình chúng tôi cũng rất vui với sự hứng thú học của cháu

Chị Nguyễn Ngọc Phương Khuyên

Phụ huynh cháu Phạm Quốc Khang (5 tuổi) – học viên lớp Tiếng Anh Mẫu Giáo Pre Starter 1 tại Cambridge IEC

Khi mới đưa con đi học tiếng Anh tại Cambridge IEC, tôi cũng còn hơi lo lắng vì cháu chưa học với giáo viên nước ngoài bao giờ. Tuy nhiên thấy lớp học rất vui vẻ, hào hứng, tôi cũng thấy yên tâm hơn. Hết nửa khóa học, tôi ngạc nhiên vì sự tiến bộ của châu. Giờ đây con đã hát được rất nhiều bài hát tiếng Anh và còn dạy cả tiếng Anh cho bố mẹ.

Anh Nguyễn Trung Bình

Phụ huynh cháu Nguyễn Trung Nam Khánh (7 tuổi) – học viên lớp Tiếng Anh Mẫu Giáo Starter 1 tại Cambridge IEC

Con đã học tiếng Anh ở Cambridge IEC được hơn một năm. Con được học thầy Alex và cô Liên, thầy cô nào con học cũng thấy thích và hay. Các thầy cô rất nhiệt tình, hài hước và rất quan tâm học sinh. Các thầy cô còn giúp con hiểu được cách ”chơi mà học”, khiến con không cảm thấy ”sợ” học, mà còn “thích” là khác. Con muốn được học tiếng Anh suốt.

Cao Mỹ Duyên

Học sinh lớp 3 trường Lý Thái Tổ, đang học lớp Tiếng Anh Tiểu Học A1 tại Cambridge IEC

Giờ học tiếng Anh tại Cambridge IEC rất thoải mái và hấp dẫn. Các trò chơi trong giờ học thật là vui, vừa luyện được tiếng Anh mà lại còn học thêm được nhiều từ mới. Học tiếng Anh tại trung tâm con cảm thấy dễ tiếp thu hơn nhiều. Giờ con có thể nói chuyện dài với người nước ngoài mà không thấy ngại nữa.

Bùi Hùng Nguyên

Học sinh lớp 6 trường Kim Đồng, đang học lớp Tiếng Anh THCS - hệ chuyên B1 tại Cambridge IEC

Danh sách

Học viên xuất sắc

Bùi Minh Phương

THPT Bắc Ninh

7 IELTS

Trịnh Kim Ngân

Vượt cấp từ Stage 3 lên stage 5

Nguyễn Khánh Ngân

Hoàn thành xuất sắc kì thi tuyển sinh vào lớp 6 với nhiều thành tích đáng kể

Hà Trang

Thí sinh Việt Nam thứ 2 đỗ London School of Economics & Political Science

TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

Bạn còn thắc mắc và băn khoăn về các khóa học tại Cambridge IEC? Nhận tư vấn trực tiếp miễn phí từ đội ngũ của Cambridge IEC về lộ trình học phù hợp cho bản thân mình ngay trong hôm nay bằng cách điền thông tin của bạn vào form bên dưới.